thiết kế website bất động sản

Thị trường bất động sản chưa bao giờ nhộn nhịp như trong thời gian này. giá nhà đất lên vùn vụt trong khi mọi người đang dần tập trung về các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,…

các dịch vụ bất động sản và các trung tâm môi giới làm việc rất nhiều kèm theo đó là quảng cáo về dự án mà mình đang bán. Có rất nhiều loại hình quảng cáo được các chủ đầu tư và dân Sale đưa ra đó là quảng cáo tivi, viết báo, banner, phát tờ rơi thì trong số đó thiết kế website quảng cáo dự án bất động sản được đầu tư nhiều nhất.

Tầm quan trọng của website đến dự án bất động sản

Vì sao tôi lại nói vậy? Đơn giản là môi trường internet luôn là một cầu nối tới tất cả mọi người trên thế giới này và việc thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp luôn là một công cụ tốt để marketing cho dự án mà mình đang quản lý và đứng tên.

Để hiểu được tầm quan trọng của website như thế nào mời các bạn đón đọc bài viết https://goo.gl/qzGnJX. Chúng ta những người đang quảng cáo cho dự án của mình nếu như chỉ cần thiếu một chút thì kết quả so với đối thủ sẽ lên cao rất nhiều.

vậy làm sao để có một website bất động sản chuyên nghiệp?

Một website bất động sản chuyên nghiệp phải đạt được những yếu tố sau:

  • Giao diện phải đẹp và tích hợp hiệu ứng giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra mô hình bất động sản mà mình đang nhắc tới.
  • Phải chuẩn SEO để có thể lên top 1 google. điều này có lẽ quan trọng nhất trong môi trường cạnh tranh như bất động sản
  • phải responsive trên các thiết bị di động, hầu hết người dùng bây giờ có xu hướng sử dụng điện thoại nhiều hơn máy tính để bàn, và điều này yêu cầu website phải hiển thị rõ ràng và đẹp trên mọi thiết bị mà khách hàng sử dụng đến.

Hiểu được những tiêu chí trên chúng ta mới có thể biết được mức độ quan trọng của một website đến với dự án.

Hiện nay có những cách khác nhau để có thể xây dựng lên một website bất động sản như:

CMS đây là cách phổ biến và đơn giản nhất vì nó miễn phí. Nếu như bạn sử dụng những theme tính phí thì nó cũng ở khaongr chừng 1 đến 2 triệu và điêu này có lẽ quá ít so với những gì bạn cầm trong tay. Nhưng cách này cũng có giá của nó đó là tính tùy biến không cao và website của bạn sẽ rất nặng.

Cách thứ 2 là nhờ đến các dịch vụ thiết kế website. Ở đây lại chia ra thành 2 dạng là chuyên và không chuyên.

Nếu không chuyên bạn sẽ vô tình quay lại bước 1 mà giá thành thì không phải là 1 hoặc 2 mà cao hơn đấy. vì đây chỉ là những công ty cài theme là chính. đội lốt là công ty thiết kế web giá rẻ tuy nhiên chất lượng dịch vụ kém và chất lượng sản phẩm cũng không cao

Nếu bạn chịu đầu tư vào những công ty có tiếng như Mona Media tại website https://mona-media.com hoặc những website uy tín khác thì các bạn sẽ được thiết kế và đầu tư một cách bài bản mang đến cho bạn một sản phẩm website chuyên nghiệp.

hãy vào xem Portfolio của công ty họ bạn sẽ thấy những dự án bất động sản họ đã làm tuyệt vời như thế nào. Giao diện chuyên nghiệp với HTML5 và CSS3 chuẩn SEO và responsive trên mọi thiết bị di động.

Đấy là một công cụ rất lợi hại để bạn đánh bay đối thủ của mình để cán mốc chỉ tiêu và thành công. Đừng ngần ngại khi phải bỏ ra một số tiền hãy nhìn vào kết quả thu được bạn mới là người tiến bộ.

 

Leave a Reply