Nở rộ thuê mặt bằng mở tiệm nail ở Mỹ

Hầu nhu chúng ta ai cũng biết cộng đồng người Việt ở Mỹ rất chịu khó và chăm chỉ. Ngay từ những ngày đầu đặt chân lên đất xứ người họ đã không ngần ngại chọn những nghành nghề mà người bản xứ không dám làm như làm nail, thợ kim hoàng,… những công việc độc hại để có tiền mưu sinh.

Vậy đấy mà nghề nail bây giờ gắn bó luôn với cộng đồng người Việt trên khắp thế giới.

Nail-Salon-Design
Nail-Salon-Design

Thuê mặt bằng để mở tiệm nail

Tuy đã trải qua hơn 40 năm trên đất người nhưng về kinh tế thì cộng đồng người Việt chúng ta khó lòng có thể mua được những mặt bằng đẹp để kinh doanh tiệm nail, vì đây là một nghành nghề cần mặt bằng rộng và thoáng mát.

Những tiệm nail đẹp cần những mặt bằng gần những trung tâm thương mại nơi mà mọi người có thể dễ dàng lui tới và rất dễ nhớ. Kiến trúc bên trong cũng cần thiết kế sao cho phù hợp với khung cảnh bên ngoài giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Vì vậy mà cộng đồng người Việt chỉ chọn cách thuê mặt bằng để kinh doanh. Theo tờ baonail của cộng đồng làm nail Việt Nam tại Houston thì tỉ lệ thuê mặt bằng để kinh doanh của dịch vụ nail lên đến 86%.

mặt bằng để các chủ nail tìm kiếm được chọn lựa kỹ lưỡng với những tiêu chí như:

  • Gần trung tâm
  • Thuận tiện đi lại
  • Khung cảnh đẹp

Mặt bằng giao động từ 3 đến 5 ngàn đô cho những chỗ đơn giản không cầu kỳ còn những nơi sang trọng có thể lên đến hàng chục ngàn.

Nail là một nghềgiúp người Việt phát triển trên đất Mỹ phổ biến nhất. Vì vậy nhân công làm nail cũng đông đúc và đa dạng. Có những người ở Việt nam có bà con bên Mỹ đã tận dụng thời gian đi du lịch để xin và những tiệm nail để làm.

Các tiệm nail luôn trong tình trạng tuyển thợ vì lỹ do duy nhất là những công dân người Mỹ rất sợ những nghành hoạt động liên quan tới hóa chất.

Nail-Salon-Design
Nail-Salon-Design

Kinh doanh và tuyển dụng thông qua internet

Có thể nói ở Mỹ thì công nghệ phát triển hơn Việt Nam rất nhiều, khi mà họ biết tới internet thì chúng ta chỉ vỏn vẹn những tờ báo đảng, báo giấy. Vì vậy mà người Việt tại Hải Ngoại đã biết tận dụng kênh này để kinh doanh.

Làm website để quảng cáo, đăng tin trên những trang rao vặt người việt để tìm kiếm khách hàng cũng như tuyển nhân viên làm nail. đó là những cách phổ biến nhất mà cộng đồng ở đây thực hiện.

Tuy nhiên nỗi lo về mặt bằng vẫn là vấn đề nan giải mà mọi người luôn quan tâm.

Dịch vụ tìm kiếm và cho thuê mặt bằng

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty thuengay đã mở trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm và giúp đỡ người Việt trong việc thuê mặt bằng để kinh doanh, chúng tôi giúp đỡ mọi người với hoa hồng thấp nhất chỉ 0.1%. CHúng tôi hoạt động trên tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ cò đất hùng hậu và dày dặng kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp được hàng ngàn  khách hàng  có được những mặt bằng yêu thích để kinh doanh tiệm nail.

Leave a Reply