Những nhà kinh doanh bất động sản đổ xô đi học tiếng Anh để bán nhà cho người nước ngoài

Những nhà kinh doanh bất động sản đổ xô đi học tiếng Anh để bán nhà cho người nước ngoài

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay, rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản đã bỏ qua cơ hội kiếm tiền từ những đối tượng khách hàng là người nước ngoài vì trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Chính vì thế, Chúng ta có thể thấy rằng tiếng Anh là yếu tố quan trọng cho kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trong bài viết này, IELTS Đình Lực sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao nhà kinh doanh bất động sản cần phải học tiếng Anh.

Vì sao các nhà kinh doanh bất động sản cần phải học tiếng Anh?

Kinh doanh bất động sản luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên. Nhưng từ trước đến nay các doanh nghiệp chỉ chú ý đến phục vụ nhu cầu cho khách hàng trong nước mà bỏ qua cơ hội kiếm tiền từ khách hàng nước ngoài.

Trong điều kiện kinh tế hội nhập như hiện nay, người nước ngoài đang có xu hướng sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng cao. Bên cạnh đó, Luật nhà ở cũng cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam. Và đó chính là điều kiện giúp cho thị trường bất động sản của chúng ta ngày càng phát triển.

Học tiếng Anh để bán nhà cho người nước ngoài

Học tiếng Anh để bán nhà cho người nước ngoài

Nhu cầu mua nhà và thuê nhà của khách hàng nước ngoài thì càng tăng cao. Nhưng các doanh nghiệp bất động sản có đủ trình độ tiếng Anh để tư vấn và giao tiếp với khách hàng thì không nhiều. Bên cạnh đó, muốn trao đổi, tư vấn mua bán với người nước ngoài tốt thì bạn phải tìm hiểu về văn hóa cũng như sở thích của họ. Mà muốn tìm hiểu được điều đó thì bạn cần phải biết tiếng Anh. Chính vì thế, để không mất đi nguồn lợi to lớn này thì các nhà kinh doanh bất động sản cần phải nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình.

Khó khăn gặp phải của nhà kinh doanh bất động sản

Theo khảo sát cho thấy, có đến 83% nhân viên bất động sản mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên lại có tới 78% trong số họ lại không có thời gian học tiếng Anh vì đặc thù công việc phải thường xuyên di chuyển và không ổn định về thời gian.

Theo thực tế thì đây không chỉ khó khăn của nhân viên bất động sản mà còn là nỗi băn khoăn lo lắng chung của rất nhiều người bận rộn vì công việc.

Giải pháp dành cho nhân viên bất động sản

Hiểu được khó khăn đó, nên ngày càng nhiều trang website dạy tiếng Anh trực tuyến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cho những người không có thời gian đến lớp. Ngoài ra, thì còn rất nhiều phương pháp học tiếng Anh dành cho người bận rộn khác. Sau đây, IELTS Đình Lực sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả:

Đặt mục tiêu học 10 từ vựng mỗi ngày

Cho dù bạn bận rộn đến đâu cũng phải có thời gian để học 10 từ vựng mỗi ngày. Vì theo nghiên cứu cho thấy, chỉ cần bạn thông thạo 1000 từ vựng tiếng Anh được sử dụng phổ biến thì có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này. Chính vì thế, thời gian rảnh bạn có thể lên danh sách các từ vựng phổ biến. Khi học từ nào thì bạn nên viết ra những câu có ngữ cảnh diễn tả từ đó. Như vậy thì bạn sẽ ghi nhớ được lâu hơn.

Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Đọc các bản tin tức bằng tiếng Anh cũng là một cách bạn cập nhật kiến thức cũng như tiếng anh một cách hiệu quả. Những bài viết thực tế với những chủ đề được dư luận quan tâm, dễ hình dung, dễ ghi dấu ấn trong đầu bạn hơn rất nhiều so với các bài viết hàn lâm mà bạn học trên sách vở.

Tìm hiểu thêm những quyển sách hay về IELTS tại đây

Kết bạn với người bản xứ

Đây chính là cách học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất. Vì họ sẽ giúp bạn có khả năng nghe, nói giúp bạn có thêm hiểu biết về văn hóa cũng như tâm lý của họ. Điều đó không chĩ giúp bạn tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng nước ngoài khi trao đổi mua bán bất động sản.

Xem phim, nghe nhạc nước ngoài

Ngoài việc kết bạn với người bản xứ thì bạn còn có thể tiếp xúc với họ qua phim hay những bài hát tiếng nước ngoài. Qua phim tiếng Anh thì bạn có thể cải thiện thêm khả năng nghe cũng như vốn từ vựng một các tương đối và vận dụng nó vào câu thoại giao tiếp hàng ngày. Còn đối với những bài hát sẽ luyện cho bạn khả năng nghe cũng như cách phát âm chuẩn như người bạn xứ.

Chuyển chương trình TV sang ngôn ngữ tiếng Anh

Xem chương trình TV tiếng Anh

Xem chương trình TV tiếng Anh

Hiện nay có một số dịch vụ truyền hình cáp hay vệ tinh cho phép bạn sử dụng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau cho TV và có phần lồng thuyết minh tiếng Việt. Bạn nên tắt phần thuyết minh này và chỉ để phát những chương trình tiếng Anh thuần khiết thì khi đó khả năng sử dụng ngôn ngữ này của bạn cũng sẽ tiến bộ hơn.

Thời gian luôn là nhu cầu cần thiết cho tất cả những người bận rộn nhất là nhân viên bất động sản. Tuy nhiên, với xu thế hội nhập hiện nay thì chúng tôi nghĩ phương pháp tốt và hiệu quả nhanh nhất là bạn nên bỏ ít thời gian đăng ký lớp học tiếng Anh giao tiếp. khóa học IELTS Đình Lực của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cho nhà kinh doanh bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiểu được nỗi khó khăn của các bạn, nên các lớp học của chúng tôi sẽ được tổ chức đáp ứng theo nhu cầu thời gian của bạn và mang lại cho bạn hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. IELTS Đình Lực cam kết mang lại những điều tốt nhất cho học viên.

 

Leave a Reply