Dự án bất động sản có cần thiết kế website chuyên nghiệp?

Kinh doanh bất động sản là một nghành có tính chạn tranh cao nhất hiện nay. Người kinh doanh cần phải có một nguồn vốn lớn, tính rủi ro cũng cao và khoản lợi nhuận thu về cũng vô cùng hấp dẫn. Vì thế, cần phải có một website mang lại sự khác biệt và thu hút để mang lại hiệu quả cao nhất cho người kinh doanh. Vậy làm thế nào để thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp và tạo lợi thế cạnh tranh cao nhất? Đó chính là một câu hỏi làm nhiều nhà đầu tư bất động sản trăn trở. Dưới đây là chia sẻ công ty Mona Media về kinh nghiệm thiết kế website phục vụ cho mục đích kinh doanh bất động sản. Công ty Mona Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các loại website khác nhau, phục vụ đa dạng khách hàng trong và ngoài nước.

  1. Khách hàng mục tiêu

Để có một website bất động sản chuyên nghiệp bạn cần phải nắm rõ tìm hiểu khách hàng mục tiêu của bạn là những thành phần nào, họ có tâm lý mua hàng, đặc điểm xã hội cũng như hành vi và hướng tiếp cận ra sao có như vậy thì mới có thể thiết kế web đẹp chất lượng và chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Từng thành phần khách hàng mục tiêu khác nhau đòi hỏi giao diện web phải khác nhau.

Dự án bất động sản

Ví dụ: Thành phần khách hàng bạn muốn hướng tới là những người có mức thu nhập bình thường thích nhà chung cư giá rẻ thì khi thiết kế website bạn cần phải mang đến được cho khách hàng cảm giác ấm cúng và gần gũi. Còn đối với khách hàng thích sản phẩm biệt thự thì website được thiết kế phải mang đến được tính sang trọng và hiện đại của sản phẩm.

  1. Nội dung chuẩn xác và đầy đủ

Khi truy cập vào một website khách hàng luôn muốn thông tin đó là chuẩn xác nhất và trong kinh doanh bất động sản điều này còn quan trọng hơn rất nhiều. Thiết kế website để kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp phải có thông tin chi tiết đầy đủ sẽ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với doanh nghiệp và sẽ được khách hàng ủng hộ nhiều hơn.

Các website kinh doanh bất động sản được thiết kế mang đặc thù là cung cấp dịch vụ nên bạn không cần thiết phải tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến trên web. Website của bạn chỉ cần cung cấp chi tiết về căn hộ cũng như tư vấn giá cả cho khách hàng. Những thông tin bạn cung cấp cần phải chú ý tới một số điểm sau:

+ Tên công ty, thông tin về địa chỉ, số điện thoại được đặt trên banner nổi bật thu hút sự chú ý của người dùng.

+ Các thông tin về dịch vụ phải được cung cấp một cách chính xác.

+ Cung cấp thông tin hình ảnh về sản phẩm bất động sản.

+ Hình ảnh sử dụng trên website phải là hình ảnh thật của sản phẩm

+ Thông tin về các căn hộ giá rẻ và cao cấp nên được đặt ở trang chủ.

+ Cần có tư vấn khách hàng bằng tính năng hỗ trợ trực tuyến.

Dự án bất động sản

  1. Danh mục của sản phẩm

Các dịch vụ mà bạn cung cấp cần phải có danh mục sản phẩm phân loại. Thiết kế website bất động sản cần phải được sắp xếp các thông tin theo một trình tự logic nhất định như: biệt thự, căn hộ giá rẻ, căn hộ cho thuê, các khu nhà theo vị trí địa lý,… Những tính năng quan trọng khi thiết kế website này giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần thiết một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  1. Sử dụng hình ảnh đẹp và chất lượng cao

Bên cạnh các chức năng chính cần có khi thiết kế web, nội dung thì hình ảnh cũng đóng vai trò rất lớn trong sự chuyên nghiệp của website. Một bức ảnh đẹp và trung thực có giá trị hơn nhiều thông tin miêu tả, điều này đặc biệt quan trọng khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Nếu như thông tin bạn miêu tả đúng như nhu cầu của khách hàng như: Ngôi nhà rộng, đủ số phòng, thuận lợi giao thông nhưng không có hình ảnh minh họa trực tiếp thì chắc chắn không thu hút được khách hàng.

Dự án bất động sản

Khi mua một căn nhà thì khách hàng chủ yếu chú ý tới nội thất, ngoại thất cũng như hướng đường giao thông của ngôi nhà. Chính vì vậy, hình ảnh sẽ minh họa đầy đủ và nói lên tất cả những gì khách hàng cần.

Hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại hiệu quả trong kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Và điều đặc biệt bạn cần chú ý khi thiết kế website kinh doanh bất động sản là hình ảnh bạn sử dụng phải đúng và chân thực nhất về sản phẩm.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp luôn cần thiết cho dự án bất động sản giúp kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất đồng thời là trang thông tin sản phẩm chuẩn xác dành cho khách hàng. Nếu bạn đang làm nhân viên môi giới bất động sản thì nên thử thiết kế một trang web bất động sản, nếu không có nhiều chi phí để thuê công ty thiết kế web lớn, bạn có thể thuê dịch vụ freelancer Việt Nam để làm website cho mình. Một webiste kinh doanh bất động sản nếu không có quá nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật thì có giá tầm 5-7 triệu, đây là mức giá bạn có thể nhờ freelancer Việt Nam thực hiện, họ sẽ hoàn thành dự án trong 1 tháng, sau đó bạn có thể bắt đầu kinh doanh bất động sản với trang web của mình được rồi.

Leave a Reply