06 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp gia chủ kiếm bộn tiền

Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết về sự liên quan giữa thiết kế nội thất và khả năng kiếm tiền trong thuật phong thủy nhà ở. Bài viết “06 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp gia chủ kiếm bộn tiền“, chúng tôi sẽ đề cập những gợi ý về phong thuỷ giúp gia chủ “phát tài phát lộc”.

1.Cửa chính nhà

Cửa chính của ngôi nhà sẽ đại diện cho khuôn mặt của bạn, nếu cửa khó tìm hoặc khiến người vào khó phân biệt thì nó cũng giống như khi cơ hội đến với bạn nó cũng khó tìm kiếm như vậy. Hãy cố gắng trang trí cửa chính sao cho thật lộng lẫy và rực rỡ, như vậy “cơ hội” sẽ tìm đến với bạn nhiều hơn nhé !!!

2.Trang trí màu sắc sặc sỡ cho ngôi nhà

Màu đỏ, tím và xanh lá cây là những màu tốt nhất cho phong thủy ngôi nhà của bạn. Ngoài việc mang lại sự phong thủy, những màu sắc này cũng rất dễ chịu cho không khí trong và xung quanh ngôi nhà bạn, mang đến vượng khí sung túc cho cả gia đình.

3. Dọn dẹp lại những đồ vật không quan trọng

Những đồ vật không quan trọng các bạn có thể sắp xếp vào 1 góc khuất. Sự bừa bộn hút hết mọi năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ trong ngôi nhà của gia chủ. Không gian càng thoáng sẽ càng giúp khí trời được lưu thông tốt hơn.

4. Sắp xếp nhà bếp thật sạch sẽ

Trong phong thủy, thiết kế phòng bếp có liên quan đến tình hình tài chính của gia chủ. Hãy luôn giữ cho không gian bếp của gia đình sạch sẽ, từ không gian khu bếp đến các vật dụng đều phải thật ngăn nắp.

5. Thiết kế phòng làm việc thông minh

Rất nhiều người thiếu sự thông minh khi thiết kế không gian làm việc tại nhà. Phòng làm việc sẽ nói lên tính cách làm việc của bạn khi có ai đó đến tham quan, từ đó phát triển thêm nhiều cơ hội cho riêng bạn. Hãy thử kê một chiếc bàn làm việc rộng và có hướng nhìn ra ngoài cửa chính hoặc đặt gần cửa sổ. Cần thiết kế lối đi trong phòng làm việc để mọi người thuận tiện khi đi vào. Hãy nhớ rằng không gian trước mặt bạn có liên quan mật thiết đến không gian cho cơ hội đến với bạn.

Bài viết được ghi duy nhất tại http://thuengay.com/

Leave a Reply